Tải Wondershare Filmora 9 full crack 2020 – Google Drive

Bạn có thực sự ổn khi phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video khó khăn, phức tạp và phải mất hàng giờ mới chỉnh xong một video yêu thích. Thế giới chỉnh sửa video bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết đến phần mềm Wondershare Filmora 9. Thật quá kì diệu vì người dùng sẽ thoải mái tải nó theo nhiều cách mà không phải mất tiền. Nhưng cái cốt lõi mà khách hàng trở thành một fan cuồng nhiệt của Filmora 9 ở cái hấp dẫn và thú vị mà phần mềm mang lại.

Phải nói rằng phần mềm Filmora 9 full crack đã tạo ra một không gian chỉnh sửa video tâm đắc, vừa thoải mái lại linh hoạt hơn bất cứ một phần mềm chỉnh sửa video nào.

Tại sao chúng tôi lại nói về Filmora 9 với sự ca ngợi như thế? Điều này phải bắt nguồn từ những tính năng của của phần mềm này.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA WONDERSHARE FILMORA 9

CHỈNH SỬA VIDEO DỄ DÀNG

Wondershare Filmora 9 có ưu điểm lớn đó là tạo nên những hướng dẫn đơn giản và dễ bắt chước, và người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 9, việc còn lại đó là người dùng hãy tự mình thử các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Filmora tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích. Hãy cứ thoải mái sử dụng mọi tính năng sẵn có và thử nghiệm nó. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một video tuyệt đẹp.

Wondershare Filmora 9 full crack

Đặc biệt việc nhập và xuất video nhanh hơn nên bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi để khởi động video. Bạn cũng có thể xem bản xem trước độ phân giải cao. Nâng cấp Phím Chroma và hiệu ứng màn hình xanh cùng với ổn định video đã làm cho chất lượng video đảm bảo hơn.

Vậy bạn sẽ lưu ở đâu? Cứ thỏa thích lưu nó trên máy tính, ghi vào DVD, USB, hoặc lưu trên các thiết bị khác, thậm chí bạn có thể công khai nó trên Youtube, Vimeo…

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ GỌN GÀNG

Từ trước tới nay, việc chỉnh sửa video sẽ làm các bạn tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu. Việc này không thể coi thường đối với sức khỏe của mắt bạn. Chính do đó, Filmora 9 tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa mà thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Có gì đặc biệt với Cửa sổ làm việc của Wondershare Filmora 9? Cửa sổ này chia thành 3 phần quan trọng:

Phần thứ nhất: là phần quan trọng nhất. Nếu bạn thường sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.

Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, phát lại, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…

Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian sẽ hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

NHẬP NHIỀU VIDEO

Điều mà các khách hàng mong đợi ở Filmora 9 đó là việc người dùng thoải mái nhập hơn hai video cùng một lúc. Đã đến lúc bạn nên kết hợp các video lại để thử tạo ra những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Filmora 9 hiểu rằng việc độc lập kiểm soát video đóng vai trò quan trọng hơn bất cứ yếu tố quan trọng nào. Chính vì thế mà bạn có thể tự do kiểm soát video của mình.

PHÂN LOẠI MÀU

Khó ngờ tới rằng Filmora 9 có tính năng tuyệt vời hơn tưởng tượng, đó là phân loại màu.

Bạn có thấy lạ với tính năng này không? Nghe có vẻ xa xỉ nhưng chính xác tính năng này đang hiện hữu trong Filmora 9. Đó là quá trình thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc video một cách hiệu quả, chính xác và chất lượng nhất.

BỘ CÔNG CỤ ÂM THANH ĐẦY ĐỦ

Bạn có thể sẽ thấy thú vị khi Filmora 9 mang đến một tính năng không kém phần hoàn hảo đó là các công cụ âm thanh tốt. Đó là tính năng như gõ phím, loại bỏ âm thanh nền và bộ chỉnh âm, nó sẽ giúp cho video của bạn có một âm thanh sắc sảo, một video chất lượng.

ÂM NHẠC, VĂN BẢN, CHUYỂN TIẾP VÀ NHIỀU HƠN NỮA

Wondershare Filmora 9 không dừng lại việc cung cấp các chỉnh sửa. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… Phần mềm đã tạo ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà phần mềm đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Thêm vào đó, vô vàn các công cụ phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn. Sẽ không có chuyện bạn không  tìm thấy hiệu ứng, văn bản hoặc chuyển tiếp lý tưởng cho video của mình. Chính vì vậy, người ta mới gọi Wondershare Filmora 9 là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Filmora 9 là một phần mềm giúp cho sự sáng tạo thăng hoa vì bạn có thể tự mình chỉnh sửa video và tạo nên những dự án riêng của bản thân mà không cần đến các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CRACK PHẦN MỀM FILMORA 9 MỚI NHẤT 2020

Tại sao mà bạn nên chọn cài đặt phiên bản Fimora 9 mà chúng tôi cung cấp:

  • Sạch 100%: Chỉ sử dụng file cài đặt gốc và kích hoạt bằng key. Không sử dụng file bẻ khóa nên hoàn toàn an toàn với máy tính.
  • Hoạt động ổn định: Kích hoạt bằng key offline và sau đó chặn phần mềm kết nối mạng bằng tường lửa nên có khả năng hoạt động lâu dài, không lo bị quét key.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết kèm video, bạn nên chọn cài phiên bản này để đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng.

BƯỚC 1: DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT WONDERSHARE FILMORA 9 FULL CRACK

Lưu ý: Mặc dù các bạn chỉ cần thực hiện bước nhập Key là có thể dùng được luôn. Nhưng khi sử dụng một thời gian key sẽ bị quét và không kích hoạt lại được. Do đó, bạn nên thực hiện đầy đủ các bước: sửa file hosts và chặn tường lửa như hướng dẫn bên dưới.

Đây là phiên bản Filmora 9 mình đang sử dụng, ổn định nhất hiện nay nên bạn có thể yên tâm cài đặt, lưu ý xem kỹ các bước thực hiện.
Mình khuyến khích bạn sử dụng bản này, nhưng nếu bạn không rành về cài đặt lắm thì có thể tham khảo cài bản Filmora 9.2.7.13 tự động kích hoạt ở cuối bài viết
Ở đây mình hướng dẫn trên Win 10, Win 7 thì bạn cài tương tự nhé.

Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt ở liên kết dưới đây:

Download Filmora 9 64 bit + Key kích hoạt (Google Drive)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

  • Bước 1 : Truy cập google.com
  • Bước 2 : Nhận từ khóa “thông cống nghẹt quận 9 268”
  • Bước 3 : Click vào đường link :

  • Bước 4 : Tìm đến mã giải nén tại phía cuối bài viết :

Mã giải nén chính là ID trong bài viết bạn nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS NỘI DUNG

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Sau khi tải về và giải nén bằng phần mềm WinRAR full crack, các bạn nhận được 2 file như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt.

Tại đây, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hoặc để mặc định là tiếng Anh. Chọn tiếp OK.

 

Tích chọn vào đồng ý điều khoản của nhà phát triển và nhấn Next.

F3

Ở bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt hoặc để như mặc định. Nhấn Next.

F4

 

Bỏ tích chọn ở Join the User Experience Improvement Program và nhấn Launch để mở phần mềm lên. Lúc này bạn hãy tắt phần mềm đi và chuyển sang bước sửa file hosts.

F5

BƯỚC 2: SỬA FILE HOSTS.

Theo mặc định, file hosts sẽ luôn có trong máy tính. Nhưng có thể do virus hoặc một nguyên nhân khác, file hosts này có thể bị xóa và bạn không thể tìm thấy nó. Lúc này bạn cần làm tạo lại file hosts.

Hãy tìm đến file hosts bằng cách truy cập đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc

Bạn cũng có thể tìm file hosts bằng cách gõ lên thanh tìm kiếm của ổ đĩa cài Win, thường là ổ C từ khóa: etc

Để sửa file hosts trong Win 10, các bạn nhấp chuột phải vào file hosts và chọn Properties.

F7

 

Bỏ dấu tích ở Read-only. Nhấn Apply và nhấn tiếp OK.

F8

Nhấp chuột phải vào file hosts chọn Open with.

F9

 

Chọn Notepad và chọn OK. Lúc này tệp hosts sẽ được mở bằng Notepad.

F10

Bước tiếp theo bạn cần làm là mở file key đã tải xuống và sao chép 4 dòng như hình vào cuối file hosts.

F11

F12

 

Chọn File > Save để lưu lại.

F13

Tệp hosts khá quan trọng, vậy nên bạn đừng quên chuyển lại chế độ Read-only.

BƯỚC 3: KÍCH HOẠT PHẦN MỀM FILMORA 9 BẰNG KEY

Lưu ý quan trọng: Tắt kết nối internet khi thực hiện bước này.

Mở phần mềm Filmora 9 lên. Truy cập tab Help, chọn Offline Activation.

F15

Sao chép key kích hoạt như hướng dẫn ở hình bên dưới. Key đã có sẵn trong tệp key mà bạn đã tải ở phía trên.

Có thông báo như hình thì chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công.

F17

BƯỚC 4: CHẶN PHẦN MỀM KẾT NỐI VỚI INTERNET

Nhà phát triển có thể quét key dẫn đến việc báo lỗi key không đúng. Do đó, bạn cần thực hiện bước này để đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài được ổn định.

Bước này sẽ dùng tường lửa để chặn phần mềm Filmora 9 truyền dữ liệu ra bên ngoài.

Vào Windows Security bằng cách nhấp vào biểu tượng lá khiên như hình.

Vào Firewall & network protection, chọn Advanced settings.

F19

Một cửa sổ mới sẽ được mở lên (chú ý dưới thanh taskbar). Chọn Inbound Rules > New Rule

F20

 

Chọn tiếp như hình bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

F21

 

Chọn Browse để trỏ lên icon phần mềm Filmora 9.

F22

 

Tìm đến đường dẫn thư mục như trên hình, nếu ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì vào lại đường dẫn mà bạn đã chọn trước đó. Chọn icon Filmora 9 và nhấn Open.

F31

Chọn Next.

Chọn Block the connection. Nhấn Next.

F33

Nhấn tiếp Next.

F34

Đặt tên ở mục Name và nhấn Finish để hoàn tất.

F35

 

Tiếp đến bạn thực hiện tương tự đối với mục Outbound Rules.

F23

F24

F25

F26

 

F27

 

 

F28

F29

 

F30

 

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Filmora 9 vĩnh viễn.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIMORA 9.2 TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT

Nếu bạn là người không rành về máy tính thì có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 9 full crack đã được kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Download Filmora 9.2 tự động kích hoạt – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Liên kết dự phòng

Khách với bản Filmora 9 ở trên thì ở bản này TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender,

Chạy file cài đặt như hình bên dưới với quyền Run as administrator.

Tùy chọn 1 là cài bản Full, còn tùy chọn thứ hai là tạo bản Portable. Thông thường thì mình nên chọn cài bản Full. Chọn xong thì bấm Next nhé.

2 2

 

Bấm Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

5 2

 

Tích chọn như ô bên dưới rồi bấm Next.

6 2

 

Đợi chút cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi hoàn tất cửa sổ sẽ tự động tắt đi và bạn có thể mở phần mềm Filmora 9.2 lên và sử dụng.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Filmora 9.2

 

Copyright 2018 © Ứng Dụng & Phần Mềm | Thiết kế bởi Web Bách Thắng